T2, 10 / 2021 3:16 chiều | khanh

Nguyễn Trãi FC được biết đến là đội bóng có thâm niên trong làng “phủi” Thủ đô. Nguyễn Trãi là tập hợp những cầu thủ từng ăn tập, gắn bó với nhau thông qua sợi dây liên kết từ người anh, người thầy Việt “đỏ” và người được giao trong trách “cầm cờ” là ông bầu Phương “Khái”. Những Văn Thuận, Văn Đại hay Văn Kiên, Như Tuấn cũng từng là một phần không thể thiếu của đội bóng này.

FC Nguyễn Trãi
FC Nguyễn Trãi

Thời đỉnh cao, Nguyễn Trãi đá sân nào cũng hay, là đội bóng mà chỉ cần nghe qua cũng khiến nhiều “ông lớn” thán phục. Họ từng chinh chiến ở rất nhiều giải đấu như SPL, HPL, Moca Cup, Văn Quán mở rộng và một số giải đấu khác.

Ở mùa giải năm nay, Nguyễn Trãi chia tay khá nhiều cầu thủ, đặc biệt là Tùng “búa tạ” khi anh chuyển sang khoác áo Việt Phương Đông. Ngoài những trụ cột còn lại là Hải “móm”, Dũng “Nam Định”, Quân “con”, Tâm “Thái Bình”, Đức “hủi”, Kim Phong,… Nhưng khá ít người biết đến cái tên Trần Ngọc Anh ( Khoằng )

FC Nguyễn Trãi
Cầu thủ Trần Ngọc Anh

Trần Ngọc Anh ( khoằng ) từng là cầu thủ trẻ của Hà Nội T&T. Anh tham gia được vài năm rồi nghỉ, không theo chuyên nghiệp mà tập chung vào học văn hóa.

Anh gia nhập FC Nguyễn Trãi những năm 2016-2017 sau khi không theo được sự nghiệp quần đùi áo số chuyên nghiệp trong thời gian này a thường học hỏi từ các a lớn tuổi hơn trong đội ít được ra sân thi đấu.

FC Nguyễn Trãi
Trần Ngọc Anh

Sở trường của Trần Ngọc Anh là có lối chơi nhanh , tốc độ , cùng khả năng xử lý bóng gọn gàng ,  dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cầu thủ sinh năm 2000 lại có 4 năm chơi giải đấu cao nhất của bóng đá phủi Hà Nội . Hiện tại a đang đảm nhiệm vai trò đội trưởng đội trẻ của FC Nguyễn Trãi và công việc ổn định tại EMS

FC Nguyễn Trãi
Trần Ngọc Anh đeo băng đội trưởng đội trẻ U21 Nguyễn Trãi

Chia sẻ về bóng đá, Ngọc Anh cho biết: “anh coi đó là niềm vui, mỗi khi ra sân là phải cống hiến hết mình vì màu cờ, sắc áo và cái logo trên ngực áo của anh. Chúng tôi chúc a sức khỏe và thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như trên sân cỏ và luôn trung thành cống hiến hết mình cho đội bóng mà a yêu quý.”

Vài nét về Trần Ngọc Anh

Họ và tên: Trần Ngọc Anh

Năm sinh: 29/05/2000

Quê quán: Phú Đô – Hà Nội

Đội bóng hiện tại: FC Nguyễn Trãi

Vị trí sở trường: Hậu Vệ Cánh Phải

FC Nguyễn Trãi
Ảnh Ngọc Anh ( bên phải) ăn mừng cùng đồng đội
Bài viết cùng chuyên mục