T2, 10 / 2021 11:57 sáng | khanh

Tại HPL S8 Nguyễn Trãi vẫn thi đấu dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của HLV Việt Đỏ – trợ lý của HLV Park Hang Seo tại U22 Việt Nam và đã trụ hạng tại vị trí thứ 8

Nguyễn Trãi vẫn thi đấu dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của HLV Việt “đỏ” – trợ lý của HLV Park Hang Seo tại U22 Việt Nam. Tuy nhiên, công việc ở tuyển và các giải trẻ khá bận khiến vị chiến lược gia này không thể thường xuyên đồng hành cùng đội bóng. Nhận thấy các vấn đề của Nguyễn Trãi và mong muốn đưa đội bóng phát triển bền vững, bầu Phương và ban lãnh đội đã quyết định mời Coach Tú “khỉ” về để hướng đến những mục tiêu mới

FC nguyễn Trãi
HLV Vũ Hồng Việt ( áo xanh)

Một buổi tập của Nguyễn Trãi sau khi HPL-S8 kết thúc, ông bầu Phương “khái” bắt chuyến bay muộn ra Hà Nội, Vlogger Minh Hải dù bận trăm công nghìn việc cũng sắp xếp có mặt và một nhân vật đặc biệt khác cũng xuất hiện trong buổi tập này. Một HLV lão luyện của làng phủi Hà thành – Coach Tú “khỉ” sẽ chính thức dẫn dắt Nguyễn Trãi bắt đầu từ 2021.

FC Nguyễn Trãi
HLV Tú Khỉ ( áo vàng)

Từ sau khi nghỉ Ecopark ở giai đoạn 2 HPL-S8, HLV Tú “khỉ” vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào. Theo ông bầu Phương “khái” chia sẻ: “Anh Tú nhận lời dẫn dắt chủ yếu vì tình cảm anh em chứ không đặt nặng chuyện tiền bạc. Bắt đầu từ bây giờ, anh Tú sẽ trực tiếp dẫn dắt và đào tạo các cầu thủ trẻ. Nguyễn Trãi cũng sẽ tham gia nhiều các giải phủi lớn nhỏ để được cọ xát”.

FC Nguyễn Trãi
Ông Bầu Phương Khái

Chính bầu Phương cũng thừa nhận, FC Nguyễn Trãi không thể phụ thuộc mãi vào các chân chuyên như các mùa trước nên đây là thời điểm mà đội bóng cần xây dựng một lối đi riêng, bài bản và vẫn mang một chất phủi đặc sệt.

Chia sẻ về lý do nhận lời dẫn dắt Nguyễn Trãi, coach Tú “khỉ” cho biết: “Tôi nhận lời về Fc Nguyễn Trãi là về cái tình của anh Bình Lẫm và Anh Phương. Đội bóng thật sự cần tôi và tin tưởng vào tôi. Mục tiêu trước mắt của tôi là cố gắng cùng đội bóng phát triển dần”.

FC Nguyễn Trãi đã có buổi tập đầu tiên với coach Tú “khỉ” tối hôm 07/01.

Bài viết cùng chuyên mục