T2, 10 / 2021 9:19 chiều | khanh

Khởi đầu năm 2017 với hai chức vô địch là Văn Quán mở rộng 2017 và Long Biên mở rộng 2017, Nguyễn Trãi của Coach Vũ Hồng Việt bước vào giải hạng Nhất phủi Hà Nội mùa thứ 2 (SL1-S2) với sự tự tin cao độ. Nguyễn Trãi lừ lừ tiến lên và đăng quang SL1-S2 dành tấm vé thăng hạng HPL-S5 trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người

Mùa giải đầu tiên được hít thở không khí HPL, Nguyễn Trãi bị ngợp hoàn toàn. Họ chật vật đi tìm kiếm những điểm số. Với những màn thể hiện thiếu thuyết phục, nhiều người cho rằng chỉ sau một mùa giải chơi ở HPL, Nguyễn Trãi sẽ phải trở lại với hạng Nhất. Chỉ thắng 2 và thua tới 5 trận cho đến khi lượt đấu cuối cùng diễn ra, Nguyễn Trãi ở tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, buộc phải có được chiến thắng trước Thành Đồng để chính thức trụ hạng. Và lẽ dĩ nhiên, ở hoàn cảnh buộc phải giành trọn 3 điểm, Nguyễn Trãi đã có được trận thắng cách biệt 4-1 để trụ hạng phút cuối.

Đến HPL mùa giải thứ 6, Nguyễn Trãi vẫn hạ quyết tâm cùng nhau chơi ấn tượng, gìn giữ “chất Nguyễn Trãi”: “chơi để chinh phục” và “đá bóng là đam mê và tự hào”

Nguyễn Trãi FC là dù không phải là đội bóng có “lưng vốn dày”, nhưng với con mắt tinh tường của Việt “Đỏ” và Phương “Khái”, họ vẫn chiêu mộ được nhiều “hàng xịn” và rất trẻ trung. 

Trong đó phải kể đến cầu thủ Trần Quang Dũng ( Dũng Nam Định) anh được mượn từ một trận đi giao lưu tại Nam Định với FC Mạnh Hải, sau khi đầu quân cho FC Nguyễn Trãi, Dũng Nam Định được HLV Việt Đỏ xếp chơi tại vị trí trung vệ.

FC Nguyễn Trãi
Dũng nam định áo đỏ

Dũng Nam Định có khả năng quan sát rộng, đọc tình huống cũng như nắm bắt được chiến thuật đối phương để đưa ra phương án kèm cặp tốt. Luôn xuất hiện cản phá mũi tấn công của đội đối phương hiệu quả để có thể hạn chế khả năng tấn công của họ. Với sự lăn xả, sức bật cùng với tinh thần tập trung cao nên Dũng Nam Định luôn đưa ra những quyết định đầy chính xác và giành được ưu thế trước đối thủ.

FC Nguyễn Trãi

Có lẽ không phải nói quá nhiều về chàng trung vệ sinh năm 1990 này. Anh vẫn luôn khiến người ta phải nhắc đến tên của mình dù ở bất cứ sân chơi nào, đội bóng nào có Dũng Nam Định trong đội hình thì hàng thủ của đội bóng đó như được “tăng thêm 50% sức mạnh”.

FC Nguyễn Trãi
Dũng nam định số 18 áo đỏ

Không phải ngẫu nhiên mà HLV Tú Khỉ đã trao tấm băng đội trưởng FC Nguyễn Trãi cho anh

Đeo tấm băng đội trưởng trên tay chắc chắn Dũng Nam Định cùng đồng đội sẽ là một đối thủ cực kì khó chịu mà bất cứ đội bóng nào cũng phải dè chừng khi đối đầu.

FC Nguyễn Trãi
Dũng nam định ăn mừng bàn thắng siêu phẩm của anh

Anh có chia sẻ ” bóng đá là cuộc sống của anh, là trách nhiệm trên vai anh khi dìu dắt những em trẻ, anh lấy nó làm động lực mỗi khi ra sân luôn phải hết sức hết mình cho các em noi theo “

Chúng tôi xin chúc Anh, chàng trai Thành Nam có thật nhiều sức khỏe và đạt được nhiều danh hiệu sắp tới cùng đội bóng mà anh đang công hiến !

Vài nét về Dũng nam định

Họ và tên : Trần Quang Dũng

Năm sinh : 1990

Quê quán : Nam Định

Đội Bóng hiện tại : FC Nguyễn Trãi

Vị trí sở trường : Tiền vệ , Trung vệ

Bài viết cùng chuyên mục