T6, 11 / 2021 4:14 chiều | nam

Việc sử dụng dịch vụ cắt chỉ tại nhà được xem là biện pháp hữu ích giúp giảm chi phí và tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Bạn đã tìm được dịch vụ cắt chỉ tại nhà nào uy tín và chất lượng ở Hà Nội chưa? Tham khảo bài viết dưới đây ngay để biết thêm chi tiết nhé!

Thay băng cắt chỉ vốn là các kỹ thuật y tế chỉ được thực hiện ở các cơ sở y tế. Nhưng hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ thay băng, cắt chỉ đã được thực hiện tại nhà. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ cắt chỉ tại nhà cho các bạn tham khảo:

Dịch vụ cắt chỉ tại nhà uy tín
Dịch vụ cắt chỉ tại nhà uy tín

Vì sao bệnh nhân nên lựa chọn dịch vụ cắt chỉ tại nhà?

Sau khi xuất viện trở về việc chăm sóc vết thương sẽ được thực hiện ở nhà để giảm tải chi phí và thời gian đi lại cho người bệnh. Việc thay băng và cắt chỉ sẽ được thực hiện tại nhà để đảm bảo cho vết thương được nhanh chóng hồi phục và không bị nhiễm trùng.

Ngoài ra, tâm lý bệnh nhân lúc nào cũng mong muốn mình được chăm sóc một cách chu đáo và ân cần nhất. Nên việc sử dụng dịch vụ cắt chỉ tại nhà, nhân viên y tế  sẽ đến tận nhà chăm sóc và cắt chỉ vết thương cho bệnh nhân một cách tận tình nhất tạo cảm giác an tâm.

Khi bệnh nhân cắt chỉ tại nhà cũng cảm thấy dễ chịu hơn vì không phải bon chen, xếp hàng hay chờ đợi đến lượt được hỗ trợ. Bệnh nhân sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe nên vết thương cũng nhanh lành hơn.

Mục đích của dịch vụ cắt chỉ tại nhà

Dịch vụ cắt chỉ tại nhà ra đời không chỉ phục vụ mục đích tiết kiệm thời gian hay chi phí đi lại cho bệnh nhân. Dịch vụ này ra đời còn nhàm mục địch giúp hỗ trợ bệnh nhân:

  • Bảo vệ vết thương luôn sạch sẽ chống lại sự xâm nhập của vi trùng, virus và bụi bẩn từ môi trường xung quanh để cho cơ thể nhanh khỏe mạnh.
  • Giúp bảo vệ vết thương sau mổ luôn sạch sẽ tránh biến chứng như nhiễm trùng, hoại tử da.
  • Chăm sóc cho vết thương mau lành tạo điều kiện nhanh cho các lớp da mới sớm được đẩy lên.
  • Hỗ trợ xử lý vết thương phức tạp cho bệnh nhân tránh nguy cơ biến chứng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cắt chỉ vết thương tại nhà

Để đảm bảo dịch vụ cắt chỉ vết thương tại nhà được thực hiện theo đúng quy chuẩn tại bệnh viện thì các bạn cần lưu ý một số đểm sau:

  • Trước khi tiến hành cắt chỉ cho bệnh nhân dụng cụ, băng, keo, bông, gạc…cần được tiến hành khử trùng sạch sẽ đảm bảo vô khuẩn.
  • Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nhân viên y tế cần mang găng tay và đồ bảo hộ chuyên dụng để đảm bảo vệ chống nhiễm khuẩn.
  • Sau khi cắt chỉ xong, các rác thải y tế và dụng cụ cắt chỉ cần phải được xử lý đúng cách theo đúng quy trình đảm bảo vệ sinh.
  • Nhân viên y tế cần theo dõi tình trạng phục hồi của bệnh nhân trong quá trình sử dụng dịch vụ cắt chỉ tại nhà. Nếu gặp phải các tình huống bất thường, người bệnh cần được đưa đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Trên đây, chúng tôi đã phân tích cho các bạn lý do nên lựa chọn dịch vụ cắt chỉ tại nhà. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ giúp vết thương mau lành và tránh được các biến chứng xảy ra. Nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết sử dụng dịch vụ nào uy tín. Hãy gọi điện đến ngay số hotline 0976 671 041 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch miễn phí nhé!

Bài viết cùng chuyên mục