T3, 06 / 2021 3:28 chiều | nam

Để cả hai có được những cảm giác tuyệt vời nhất thì cả phụ nữ và đàn ông cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết. Điều quan trọng là bạn cũng nên biết về điều mà đối phương thích, và không thích có như vậy cả hai mới dễ dàng thăng hoa.

Bí mật thầm kín của chồng chốn phòng the, chị em đừng bao giờ "chạm" đến
Bí mật thầm kín của chồng chốn phòng the, chị em đừng bao giờ “chạm” đến

Họ dễ tự ái khi bị từ chối

Có vô vàn lý do phụ nữ đưa ra để từ chối “chuyện ấy” với chồng mình như: mệt mỏi, không thích, không có cảm hứng, không phải thời điểm thích hợp… Và hầu như phái đẹp coi chuyện này hết sức bình thường bởi đã yêu nhau, sống với nhau thì phải thật lòng. Trái lại, đàn ông lại có cảm nhận hoàn toàn khác. Với họ, trong một số thời điểm nghiêm trọng, khi đối phương nói không với sex, họ có cảm giác như chính con người mình đang bị phủ nhận, bị từ chối.

Nhìn ngón tay đoán biết kích cỡ “súng ống”

Các nhà khoa học của trường ĐH Liverpool, Anh khẳng định rằng nếu ngón tay đeo nhẫn của người đàn ông dài hơn ngón trỏ thì lượng testosterone trong cơ thể của họ sẽ đạt mức lý tưởng. Nếu ngón tay đeo nhẫn bằng hoặc nhỏ hơn ngón trỏ, lượng testosterone trong cơ thể của họ sẽ ít. Điều này hàm ý rằng có thể ước lượng độ dài của “công cụ chiến đấu” thông qua độ dài của ngón tay đeo nhẫn.

Đàn ông thường quan tâm tới khoái cảm của bạn hơn chính họ

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, thường quan tâm nhiều hơn tới việc làm sao để hài lòng ‘đối tác’ của họ. Họ luôn muốn mình được tốt nhất trong mắt đối phương, họ không muốn đối phương thất vọng về ‘khả năng’ của bản thân, vì vậy thay vì làm mọi cách để đạt cực khoái cho mình thì họ luôn tập trung cố gắng làm cho đối phương đạt được khoái cảm nhiều nhất có thể.

Xem thêm >>> chuyện chăn gối

Xem thêm >>> tâm sự eva

Bài viết cùng chuyên mục